0848 644 999

Công ty Sống Khỏe được vinh danh top 50 thương hiệu do NTD bình chọn 2019

Công ty Sống Khỏe được vinh danh top 50 thương hiệu do Người Tiêu Dùng bình chọn 2019

Công ty TNHH TM DV Sống Khỏe (SOK) được sáng lập và điều hành bởi CEO Điền Ngọc Tuyết – nữ doanh nhân có niềm đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Xác định đầu tư phát triển thương hiệu đi đường dài, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, Các sản phẩm của SOK là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, an toàn cho người sử dụng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và từng sản phẩm đều có giấy phép công bố của Bộ Y tế.

Nhận thức được rằng thương hiệu chính là tình cảm của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ, và thương hiệu không thể bền vững nếu thiếu chữ Tâm, Chị Tuyết cùng tập thể SOK luôn nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi đôi với những gì doanh nghiệp cam kết. Chính vì vậy, tuy là thương hiệu còn khá mới trên thị trường nhưng SOK đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

Vừa qua, Thương hiệu SOK vinh dự lọt top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn năm 2019. Giải thưởng đã phần nào ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của công ty, với nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Danh hiệu lần này đã đánh dấu một bước phát triển mới của SOK và là tiền đề để trong tương lai gần, SOK tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hướng đến mục tiêu Cải thiện sức khỏe của công đồng

 

Liên hệ với SOK

  Email: info@toidenchinhhieu.com

  Hotline: 0848 644 999 – 0888 443 086

  Trụ sở: 141/10/10 Tổ 3 KP1, Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12

  Văn phòng: 140/5T Phạm Thị Giây, Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply