0848 644 999

Học cách người Nhật chọn sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Người Nhật rất kỹ tính, và có xu hướng yêu thích mặt hàng có nguồn gốc từ thiên nhiên, chỉ tin dùng các sản phẩm an toàn và lành tính, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng Học cách người Nhật chọn sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bạn nhé !

Học cách người Nhật chọn sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

1. Người Nhật trưởng thành chuộng hàng hiệu, chăm sóc sức khỏe

Theo McKinsey&Company, Nhật Bản tiêu thụ hàng xa xỉ nhiều thứ 2 thế giới. Nhóm trên 50 tuổi đại diện cho “thế hệ bong bóng” giàu lên từ thời hoàng kim, sẵn lòng chi tiền cho các món đồ cổ. Nhóm “Rich kids” tuổi 20 trưởng thành khi nền kinh tế đã phục hồi, cũng bạo chi hàng hiệu để chứng tỏ bản thân. Riêng nhóm thành đạt tuổi 30-40, vừa ra trường đã vấp phải khủng khoảng kinh tế, luôn cẩn trọng khi tiêu xài đồ đắt tiền.

“Ở tuổi 40, tôi không còn chạy đua thời trang như thời trẻ, cũng chưa có nhã hứng sưu tầm đồ cổ như bậc lão niên. Thứ tôi cần là vài đôi giày bền lâu, quần áo lịch lãm gặp đối tác… Siêu xe và biệt thự tôi có thể mua, song một chiếc ôtô tốt và căn hộ tiện nghi là đủ để đáp ứng cuộc sống. Thế hệ của chúng tôi quan tâm về chất, hơn là lượng”, anh Trí Tôn, quản lý chuỗi nhà hàng Nhật ở TP HCM cho biết.

Cuộc sống thành đạt tuổi 40 chỉ viên mãn khi sức khỏe dồi dào. Đối mặt với hàng loạt căn bệnh tuổi tác như mỡ máu, huyết áp, tim mạch…, nam giới Nhật bắt đầu săn tìm các sản phẩm bồi bổ sức khỏe. Họ tìm hiểu về cách thức sản xuất, thành phần an toàn để đảm bảo tốt cho swusc khỏe của mình

 

Học cách người Nhật chọn sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Riêng với sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, người Việt cũng chuộng phong cách Nhật. Khái niệm “thực phẩm chức năng” cũng xuất phát từ nước này từ những năm 1980. Ngày nay, rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ tảo xoắn, tỏi đen, đậu nành lên men (natto)… của đất nước mặt trời mọc nổi tiếng khắp thế giới.

Chọn sản phẩm sức khỏe, người Nhật kỹ tính và cẩn trọng. Họ yêu thích  sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, “soi” kỹ các thông tin sản phẩm (thành phần, cách dùng, bảo quản) trên bao bì…

Học theo người Nhật và mong muốn mang các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Sống Khỏe cũng mang đến các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả mà an toàn. Đặc biệt là các sản phẩm từ tỏi đen, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại: https://toidenchinhhieu.com/cua-hang/

Hi vọng rằng với những thói quen từ đất nước mặt trời mọc, bạn sẽ học được cách lựa chọn sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho riêng mình. Chúc bạn và cả gia đình luôn khỏe mạnh nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply