0848 644 999

Vượt qua “ung thư” – Chị sống cùng tâm nguyện

Ung thư là căn bệnh mà chỉ cần nghĩ đến tất cả trong chúng ta sẽ hiểu rằng: “Vâng! tử thần đã chờ gọi tên”, khi mắc phải bệnh ung thư chúng ta sẽ nghĩ đến chi phí điều trị, sẽ nghĩ đến chữ tử treo đầu giường, sẽ nghĩ đến những lần hoá trị đầy đau đớn, nhưng với chị là cả một sự chiến đấu rất mạnh mẽ, kiên cường, chị vượt qua ung thư với tâm nguyện giúp đỡ bệnh nhân ung thư như bản thân mình.

Được sinh ra và lớn lên ở Bãi Sậy, Quận  6, Thành Phố Hồ Chí Minh trong gia đình có truyền thống “ cứu người” từ đời cha ông mình, chị “ĐIỀN NGỌC TUYẾT” hay còn được mọi người gọi cái tên quen thuộc và gẫn gũi “ TUYẾT TỎI ĐEN”  người con lai mang hai dòng máu “Việt – Hoa” đã chọn lấy nghề của tổ nghiệp để làm mục tiêu sống cho cuộc đời mình mặc dù chị là con gái.

chị Tuyết chia sẻ về ung thư của mình

Tốt nghiệp ngành Y với tấm bằng loại giỏi chị đã được tuyển chọn vào Bệnh Viện Thống Nhất với vị trí chữa trị và chăm sóc bệnh nhân Ung Thư, những ngày bên bệnh nhân nhìn thấy sự đau đớn, mệt mỏi và trăn trở sau khi các bệnh nhân điều trị hoá trị xong thì chị cảm thấy như bản thân chị đang sôi sục một ý chí gì đó rất mảnh liệt để giúp đỡ họ.

Sản phẩm hỗ trợ giảm nổi đau về ung thư

Mày mò, nghiên cứu từ những tài liệu mà gia tộc để lại,nhất là sổ sách ghi chép lại của Lang Y nổi tiếng “Điền Phú” ông nội của chị cùng những kiến thức y khoa trong những năm học tại Đại Học Y Dược chị đã nghĩ đến sản phẩm lấy củ tỏi làm bài thuốc chữa trị, nhưng cơ duyên của chị chưa hoàn thành thì biến chứng lớn trong cuộc đời chị đã liên tiếp đến với chị. Gia đình trục trặc, gia tộc ứng biến và hơn nữa chị nhận được tin mình đã bị di căn ung thư não “căn bệnh quái ác” hay còn gọi chữ “Tử” luôn ở sát bên chị chỉ cần chờ chị mất ý chí là nó sẽ đem chị đi bất cứ lúc nào nó muốn.

Sóng gió bệnh ung thư

Đắng cay cuộc đời là thế, nhưng với ý chí sinh tồn và niềm khát khao hoàn thành tâm nguyện cho bệnh nhân ung thư cuối đời, chị đã không bỏ cuộc, chị đã cố gắng hơn người bình thường gấp trăm lần, với vốn kiến thức có sẵn và dòng máu “cứu người” đang chảy trong chị, chị với chồng mình ngày đêm cùng đội nghiên cứu sản xuất và y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, cùng nhau tạo ra dòng sản phẩm hỗ trợ cao cấp “YẾN SÀO TỎI ĐEN ĐẢNG SÂM” giúp cho bệnh nhân hoá trị có thể bồi bổ sức khoẻ và hơn hết không còn cảm giác chán ăn, đắng miệng, hoa mắt, chóng mặt và tác dụng phụ sau khi hoá trị nữa.

Tháng 07 năm 2016  chị cùng chồng thành lập CÔNG TY TNHH TM DV SỐNG KHOẺ có tên viết tắt “SOK”

Năm 2019 chị và công ty vinh dự được là một trong top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng ở Việt Nam

Năm 2020 chị và đội ngũ nhân sự cấp cao đã thành công trong việc bao phủ hệ thống bán hàng tại các căn tin bệnh viện, một lần nữa khẳng đính sự đẳng cấp và chất lượng của sản phẩm.

Nhưng hơn ai hết từ tận sâu trong đáy lòng với tâm nguyện của một bệnh nhân ung thư như chị, chỉ đơn giản là có thể giảm bớt nỗi đau cho bệnh nhân ung thư khác mà thôi./.

“Trích: theo chia sẻ của chị vào chiều cuối năm 2020”

Người Viết: Phương Jewelry

Tìm hiểu thêm: CÔNG TY TNHH SX TM DV SỐNG KHOẺ

Hội thảo về sản phẩm

 

Leave A Reply