0848 644 999

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DV SỐNG KHỎE

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TỎI ĐEN CHÍNH HIỆU SOK

SẢN PHẨM AN TOÀN

Chiến lược phát triển sản phẩm của SOK từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lựa chọn công nghệ, quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm Tỏi đen nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như chất bảo quản, phẩm màu,…. Tất cả các sản phẩm của SOK đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

NGUYÊN LIỆU AN TOÀN

Các sản phẩm của SOK sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên… và được chọn lọc và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

SOK luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm SOK luôn là an toàn.

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, TRUNG THỰC

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản để giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu và hài lòng.

 

Liên hệ với SOK

  Email: info@toidenchinhhieu.com

  Hotline: 0848 644 999 – 0888 443 086

  Trụ sở: 141/10/10 Tổ 3 KP1, Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12

  Văn phòng: 140/5T Phạm Thị Giây, Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

Một số hình ảnh Thành tựu, chứng nhận, sự kiện: